THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC

Thi Công Hệ Thống PCCC – Lắp Đặt Hệ Thống PCCC

Công Ty Song Minh Phát với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế pccc, thẩm duyệt, nghiệm thu PCCC, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống PCCC, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy tự động, chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp tốt nhất để tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) để các quý khách có được hệ thống PCCC phù hợp, đảm bảo chất lượng, an toàn và chữa cháy hiệu quả nhất.

Thi công hệ thống PCCC, lắp đặt hệ phòng cháy chữa cháy (PCCC) là vô cùng quan trọng cho toà nhà, chung cứ, nhà kho, xưởng, trường học và cơ sở sản xuất,... những khu vực dễ cháy hoặc các phòng chứa các thiết bị dễ cháy nổ cần được bảo vệ tránh gây thiệt hại về người và của.

Thi công hệ thống PCCC còn là công việc bắt buộc cho mọi công trình xây dựng lớn. Đây là một quá trình phức tạp từ khâu đấu thầu, thiết kế, thẩm duyệt, thi công. Tới lúc đánh giá nghiệm thu của cơ quan PCCC và đi vào sử dụng. Việc thi công cần được thực hiện bởi công ty chuyên về PCCC, có năng lực và kinh nghiệm thi công lắp đặt hệ thống PCCC.

Song Minh Phát chuyên cung cấp và thi công các Hệ thống PCCC phổ biến được lắp đặt tại Việt Nam :

  • Hệ thống chữa cháy nước: hệ thống chữa cháu tự động sprinkler, hệ thống chữa cháy vách tường.
  • Hệ thống chữa cháy khí: hệ thống chữa cháy khí FM-200 (HFC-227ea), hệ thống chữa cháy khí Novec 1230, hệ thống chữa cháy khí Nitơ (IG-55, 100, 541), hệ thống chữa cháy khí CO2,
  • Hệ thống chữa cháy bọt Foam

Chữa cháy nước thường được lắp đặt tại các công trình tòa nhà cao tầng, khách sạn,…Nước thường được sử dụng chữa cháy cho đám cháy lớp A: gồm gỗ, giấy, vải, rác và vật liệu thông thường khác

Hệ thống chữa cháy vách tường

Chữa cháy khí thường lắp đặt phòng server, tủ điện, phòng điện,…

Hệ thống chữa cháy khí

Foam thường lắp đặt cho phòng chứa xăng dầu, chất lỏng dễ cháy

Hệ thống chữa cháy Foam

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline : 085 278 5678  - 0915 955 779  . Email: pccc.songminhphat@gmail.com

CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SONG MINH PHÁT

Email: pccc.songminhphat@gmail.com - Phone: 08 5278 5678 - 0915 955 779